SHARE

Thiết kế và thi công nội thất cao cấp tại đà nẳng của đồng gia mang tới không gian sống hoàn hảo cho những căn biệt thự nơi đây, không chỉ đẹp về kiến trúc mà dự án nơi đây đẹp cả về nội thất bên trong với những kiến trúc sự tài ba của đồng gia thông qua những Thiết kế và thi công nội thất cao cấp trọn gói tới khách hàng.

Những căn biệt thự được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới mang đến sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại, nội thất cao cấp bên trong và hệ thống cảnh quan sinh thái yên bình bên ngoài.

hiện tại đã có các căn biệt thự có chủ và đi vào thiết kế nội thất. Đồng Gia trân trọng giới thiệu thiết kế nội thất biệt thự vinhomes thăng long sang trọng đẳng cấp với Thiết kế nội thất Gardenia cao cấp , mời quý vị và các bạn tham khảo.

Không gian phòng khách với nội thất hài hòa, tone màu trầm đặc trưng của go oc cho, sự kết hợp gam màu sáng bóng của đá Granite ốp kệ ti vi, gạch Italy lát sàn đã khiến không gian có khoảng chia tỉ lệ màu tương phản ấn tượng.

Với khoảng trần rộng các KTS đã khéo léo thiết kế các ô giật cấp với hệ thống đèn gắn trần chạy dải đầu đặn, mỗi buổi tối, không gian sẽ bừng sáng mà không hề gây cảm giác chói như đèn hắt.

Xem tiếp : thi công nội thất chung cư Park hill

Không gian phòng ngủ tại nội thất cao cấp tại đà nẳng khiến người ta “gây nghiện” ngay với chiếc giường nâng niu giấc ngủ, hệ thống tab, kệ tivi, bàn ghế uống trà, bàn làm việc, trang điểm, đều liên kết tạo thành một thể thống nhất, hài hòa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here